Website được thiết kế tối ưu cho thành viên chính thức. Hãy Đăng nhập hoặc Đăng ký để truy cập đầy đủ nội dung và chức năng.

Cải tiến chất lượng cung cấp suất ăn cho bệnh nhân

Giải
Giải ba

Thực trạng:

  • Dinh dưỡng là nguồn cung cấp năng lượng cho cơ thể, là nền tảng của sức khỏe, dinh dưỡng không chỉ nuôi sống mà còn có vai trò quan trọng trong điều trị một số bệnh.
  • Cung cấp dinh dưỡng đầy đủ sẽ giúp bệnh nhân mau chóng hồi phục, rút ngắn thời gian nằm viện, giảm được chi phí cho bệnh nhân và xã hội nâng cao chất lượng trong điều trị.
  • Một chế độ ăn đầy đủ, phù hợp sẽ giúp nâng cao sức khỏe và hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.
  • Bệnh viện cung cấp các suất ăn đa dạng hóa về thực đơn nhằm đáp ứng tốt nhu cầu về đinh dưỡng cho người bệnh và người nhà, góp phần nâng cao sức khỏe và hiệu quả điều trị cho người bệnh.

Mục tiêu:

  • Bệnh nhân điều trị nội trú được ăn tại Bệnh viện.
  • Quản lý tốt công tác an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Giảm thiểu chất thải nhựa trong hoạt động của Bệnh viện.
  • Theo dõi, đánh giá tình trạng dinh dưỡng cho người bệnh trong thời gian nằm viện.
  • Cung cấp chế độ dinh dưỡng phù hợp với bệnh nhân trong thời gian nằm viện.
  • 100% bệnh nhân được cung cấp suất ăn.

Kết quả:

  • Số lượng bệnh nhân ăn thức ăn từ bếp đạt 100%.
  • Có thực đơn hàng tuần, danh mục các món ăn phong phú.
  • Khay, cà mèn dùng chất liệu inox, giảm chất thải nhựa.
  • Giám sát được công tác an toàn vệ sinh thực phẩm.